Trang chủ / Tin tức / Hoa Viên Bình An – Đứng đầu về nghĩa trang cao cấp

Hoa Viên Bình An – Đứng đầu về nghĩa trang cao cấp

Trong khi thị trường bất động sản loay hoay với các bài toán giải cứu thì một loại hình đặc biệt vẫn phát triển ổn định đó là bất động sản cho người đã khuất hay còn gọi là công viên nghĩa trang sinh thái.

Từ Bắc vào Nam, có thể nhận thấy dễ dàng hàng loạt các dự án lớn đang được các doanh nghiệp đầu tư triển khai như: An Lạc Viên Đồng Nai, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ, Công viên nghĩa trang Bình Dương, Lạc Hồng Viên, Phúc An Viên… và trong đó không thể không kể đến công viên nghĩa trang sinh thái Hoa Viên Bình An thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai.

Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và nổi bật với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Tại Hồ Chí Minh chỉ cần di chuyển bằng con đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây khoảng 50 phút là bạn đã đến được nơi đây.

Công viên nghĩa trang sinh thái Hoa Viên Bình An với sơn thủy hữu tình đã được các nhà chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp. Với không gian được phủ xanh tối đa bằng nhiều cây xanh và các cây ăn trái đặc trưng cho ba miền Bắc – Trung – Nam. Dự án còn được quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…

Xem thêm: Mô hình kinh doanh bất động sản nào sẽ phát triển mạnh nhất trong 10 năm tới?

Có thể nói, Hoa Viên Bình An là nơi có khung cảnh theo hướng sinh thái, có nhiều đồi cây xanh mướt, có hồ nước thiết kế một cách tự nhiên uốn quanh. Cảnh sắc ấy khiến người ta dễ đắm chìm vào thiên nhiên.

Công viên nghĩa trang Bình An được xây dựng theo thiêu chuẩn với tỉ lệ chiểm đến 60% là cảnh quan và đường đi giúp cho Bình An trở thành một công viên nghĩa trang đẹp số một Đông Nam Á.

Khi khách hàng lựa chọn Bình An làm điểm an nghỉ cuối cùng khách hàng được lựa chọn những loại diện tích phần mộ hợp lý nhất đặc biệt tại Bình An khi người thân bạn được an nghỉ sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất giúp cho con cháu àn lòng khi đưa người thân vào công viên nghĩa trang

Hiện nay, dù nhiều công viên nghĩa trang được xây dựng tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh với nhiều kiểu dạng và áp dụng nhiều dịch vụ, mức giá bán mộ phần cũng vì thế mà khác. Tuy nhiên nghĩa trang Hoa Viên Bình An luôn có mức giá bán mộ phần ổn định để khách hàng dễ dàng có thể sở hữu ngay một xuất mộ phần tại đây. Với vị trí đẹp về phong thủy, cảnh quan lấy thiên nhiên làm chủ đạo, cùng dịch vụ hoàn hảo đã làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng khi tới đây.

Khi đất nghĩa trang ngày một hạn chế, nhu cầu về một chốn yên nghỉ vừa xanh-sạch-đẹp lại cấp thiết hơn bao giờ hết. Với giá đất ổn định này tại đây thì hãy đăng ký mua ngay một xuất đất tại nghĩa trang Hoa Viên Bình An để báo hiếu với người đã khuất và để có thể an tâm khi về già.

Xem thêmVì sao bất động sản hoa viên lại là kênh đầu tư tiềm năng?

Tag: công viên nghĩa trang , hoa viên bình an ,
Đăng ký tư vấn