Trang chủ / Tin tức / Tin tức nội bộ / Mô hình kinh doanh bất động sản nào sẽ phát triển mạnh nhất trong 10 năm tới?

Mô hình kinh doanh bất động sản nào sẽ phát triển mạnh nhất trong 10 năm tới?

bất động sản hoa viên

Dân số TP.HCM biến động ra sao trong 10 năm qua?

Theo UBND TP. Hồ Chí Minh, trong 10 năm gần đây, dân số của TP. Hồ Chí Minh tăng bình quân khoảng 170.000 người, gần bằng dân số của một quận có quy mô nhỏ của thành phố. Theo kết quả tổng hợp sơ bộ, dân số của TP. Hồ Chí Minh đến thời điểm ngày 23/1/2019 là 8.859.688 người, tăng 64.823 người so với thời điểm 30/6/2018.

Như vậy trong thời kỳ 10 năm, từ năm 2009-2019, tốc độ tăng dân số bình quân của TP. Hồ Chí Minh là 2,15%/năm. Bình quân một năm thành phố tăng khoảng 170.000 người, gần bằng dân số của một quận có quy mô nhỏ ở thành phố.

CHÍNH SÁCH DI DỜI NGHĨA TRANG RA KHỎI THÀNH PHỐ LỚN

Bạn quan tâm: Chủ đầu tư Hoa Viên Bình An là ai?

Mô hình kinh doanh bất động sản nào sẽ phát triển mạnh nhất trong 10 năm tới?

Trong kinh doanh bất động sản, có 03 yếu tố cơ bản mà những nhà đầu tư có kinh nghiệm thường quan tâm nhất đó là: lợi nhuận; tính thanh khoản và pháp lý của dự án. Sau màn tăng trưởng ngoạn mục vào năm 2018, hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang có dấu hiệu chững lại dần mà có thể kể đến các khu vực đã từng gây sốt rầm rộ ở cả 3 miền đất nước như Vân Đồn – Quảng Ninh; Phú Quốc -Kiên Giang; Cam Ranh – Nha Trang; Quận 9 – TPHCM; Long Thành, Nhơn Trạch – Đồng Nai…  Do đó, khi thị trường có dấu hiệu bão hoà thì các nhà đầu tư có kinh nghiệm và khôn ngoan sẽ dần dần chuyển hướng tìm cho mình một kênh đầu tư mới có khả năng sinh lời cao hơn, an toàn hơn và chắc chắn hơn.

Một trong số những mô hình mà các nhà đầu tư sẽ hướng tới trong tương lại chính là bất động sản hoa viên bởi ngoài đạt được đủ các tiêu chí “chuẩn mực” của các nhà đầu tư thì đây còn là một thị trường tuy đã phát triển rất mạnh trên thế giới, đặc biệt là châu Á nhưng lại còn rất mới mẻ và lạ lẫm tại Việt Nam. Hơn nữa, tâm lý của những nhà đầu tư “gạo cội”, có tầm ảnh hưởng và có thể lái được thị trường thì họ luôn luôn có xu hướng muốn là người tiên phong đi đầu trong việc khai mở một kênh đầu tư mới.

Đền trình

Xem ngay: Chương Trình Ưu Đãi tháng 7 (100% Trúng Vàng và cơ hội trúng 01 OTO HONDA BRIO 2019 )

Bất động sản Hoa Viên là gì?

Bất động sản Hoa Viên là một định nghĩa mới, được trình bày tại Hội nghị nghĩa trang Châu Á AFE tổ chức tại Hong Kong ngày 8/5/2019 vừa qua. Để hội tụ đủ yếu tố được gọi là Hoa Viên, nghĩa trang đó phải được quy hoạch có concept rõ ràng, thay vì chỉ phân ô, trong đó cảnh quan, cây xanh, công trình công viên, bon sai, hồ nước, suối nguồn là những yếu tố không thể thiếu. Ý nghĩa của việc tạo dựng Hoa viên là để tôn tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho nơi an nghỉ Bình An, mà cũng để làm nơi vãn cảnh, chiêm bái. Do đó, Hoa viên có thêm các công trình tôn giáo như Chùa tháp giống Hoa Viên Bình An – Long Thành được các thành viên hội nghị đánh giá rất cao, chưa kể vị trí ngay sát trung tâm giao thông hàng không quốc tế Long Thành mang đến giá trị cao về thuận tiện thăm viếng.
Đầu tư ở đây không phải mang ý nghĩa tiền bạc, mà chính là đầu tư tâm sức và tính toán cho tương lai. Không thiếu gì câu chuyện mua để dành lại hóa tài sản sinh lợi lớn như ngay tại Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc hay đến cả Mỹ, Úc, Canada.

Xem thêm: Vì sao bất động sản hoa viên lại là kênh đầu tư tiềm năng?

 

Tag: Bất động sản hoa viên , dân số hồ chí minh , kinh doanh bất động sản ,
Đăng ký tư vấn