Trang chủ / Tin tức / Tin tức nội bộ / (Dân Trí) Hoa Viên Bình An: Giá bất động sản tăng gấp 3 sau 5 năm

(Dân Trí) Hoa Viên Bình An: Giá bất động sản tăng gấp 3 sau 5 năm

(Dân trí) – Đại diện Hoa Viên Bình An cho biết, các sản phẩm bất động sản tại đây đã tăng giá gấp 3 lần sau 5 năm, 2018-2022.

Nhu cầu bất động sản hoa viên tăng cao

Hiện bất động sản hoa viên vẫn còn khá xa lạ với số đông. Thế nhưng, loại hình này lại đang trở thành một kênh đầu tư sáng giá với nhiều người.

Toàn cảnh Hoa Viên Bình An (Ảnh: Hoa Viên Bình An).
Toàn cảnh Hoa Viên Bình An (Ảnh: Hoa Viên Bình An).

Theo ông Trần Mạnh Hoàn – Tổng giám đốc Hoa Viên Bình An – từ 2018 đến nay, thị trường này ghi nhận tỷ lệ hấp thụ khá cao với đà tăng trưởng ổn định. Riêng tại Hoa Viên Bình An, với mộ đơn, mức giá giao dịch tăng từ 40 lên 120 triệu đồng/sản phẩm; mộ gia tộc từ 8 triệu/m2 lên đến 25 triệu/m2 sau 5 năm.

Nguyên nhân, theo ông xuất phát từ nhu cầu thực. Việc chú trọng xây dựng mộ phần vừa thể hiện tấm lòng đạo hiếu với người thân, vừa đáp ứng mong cầu chu toàn về chuyện tâm linh trong tâm thức của người Việt.

Hoa Viên Bình An - Giá bất động sản tăng gấp 3 sau 5 năm
Mộ phần gia tộc điển hình tại Hoa Viên Bình An (Ảnh: Hoa Viên Bình An).

Cũng theo ông Hoàn, việc cấp giấy phép xây dựng nghĩa trang rất hạn chế, quy trình phê duyệt cũng khó hơn các dự án bất động sản thông thường và quỹ đất sử dụng cho mục đích làm nghĩa trang mới rất hạn hẹp.

Trong khi đó, bất động sản hoa viên có lợi thế là số tiền đầu tư nhỏ trong khi thị trường có nhu cầu thật rất cao. Người tiêu dùng cuối ít khi trả giá cho bất động sản dạng này.

Anh Hiếu – khách hàng sở hữu sản phẩm tại Hoa Viên Bình An chia sẻ: “Tôi mua 2 khu mộ gia tộc để tính chuyện hương hỏa lâu dài. Mấy tháng trước, bạn tôi ngỏ ý mua lại một phần vì địa thế khá đẹp. Và bất ngờ là cậu ấy đã trả một giá khá cao, trừ đi phần vốn ban đầu, số lãi thu được tôi để xây dựng thêm vào phần cảnh quan, trang trí tại mộ phần gia tộc của nhà tôi. Tính ra, tôi vừa hoàn thành được trách nhiệm trưởng họ, lại vừa có thêm phần lời mà lẽ ra phải dành dụm vài năm mới có”.

Khuôn viên tại Hoa Viên Bình An
Khuôn viên tại Hoa Viên Bình An (Ảnh: Hoa Viên Bình An).

Cơ hội đầu tư tại Hoa Viên Bình An

Theo đơn vị chủ đầu tư, một đặc thù khác của bất động sản hoa viên, là theo quy định của nhà nước thì chủ đầu tư không được phép thế chấp dự án để vay vốn ngân hàng. Điều này đồng nghĩa với việc dự án không có rủi ro bị đóng băng vì các chính sách vay vốn, phát hành trái phiếu của chủ đầu tư.

Cảnh sắc tại Hoa Viên Bình An
Cảnh sắc tại Hoa Viên Bình An (Ảnh: Hoa Viên Bình An).

“Theo quy định, đối với các dự án hoa viên, chủ đầu tư không được phép thế chấp ngân hàng và thường thì tất cả các dự án phải hoàn thiện cơ sở hạ tầng rồi mới được phép mở bán. Với Hoa Viên Bình An, chúng tôi đã nộp 100% thuế sử dụng đất, dự án đã có sổ hồng toàn khu và hoàn thiện đến 90% cơ sở hạ tầng. Đa số các khu vực đã đi vào hoạt động và đón nhận phản hồi tích cực của người mua khi đến tham quan. Tất cả các điều trên là bảo chứng cho khách hàng khi sở hữu bất động sản tại Hoa Viên Bình An”, ông Hoàn nhấn mạnh.

Hoa Viên Bình An đưa tiêu chuẩn cao cấp vào dịch vụ, mang lại trải nghiệm độc đáo, có thể kể đến công nghệ VR360, app Công viên miền kí ức, đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, cảnh quan xanh mát, cung cấp xe đưa đón miễn phí, cúng lễ online và cúng tế vào các dịp lễ lớn hàng năm như Thanh Minh, Vu Lan, cầu an…

Ngoài ra, chủ đầu tư cho biết, toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng tại Hoa Viên Bình An đều sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời thân thiện và bảo vệ môi trường. Cảnh quan nơi đây cũng để lại ấn tượng trong lòng khách hàng gần xa bởi sự chăm chút tỉ mỉ từ không gian xanh đến kiến trúc mang đậm hơi thở truyền thống Á Đông. Có thể kể đến như hồ cá koi thơ mộng, đền Trình uy nghiêm, đài phun nước, tượng Phật Thích Ca cùng hàng loạt tiểu cảnh đáng chú ý khác. Song song đó, khai thác thế mạnh về mộ gia tộc, Hoa Viên Bình An cho phép chủ sở hữu tự thiết kế kiến trúc mộ phần theo sở thích.

Khu Minh Nguyệt Viên đang mở bán
Khu Minh Nguyệt Viên đang mở bán (Ảnh: Hoa Viên Bình An).

Hiện Hoa Viên Bình An mở bán phân khu Minh Nguyệt (tọa lạc ngay cạnh chùa Vĩnh Nghiêm). Hoa Viên Bình An triển khai gói trả chậm lên đến 24 tháng kèm lãi suất 0% giúp tối ưu nhu cầu tài chính cho khách hàng cùng hàng loạt ưu đãi đón Tết Quý Mão như chiết khấu lên tới 10%; tặng ngay một lượng vàng SJC-9999…

Thông tin chi tiết tham khảo www.hoavienbinhan.vn hoặc hotline: 090.246.2828/ 098.135.2828

Nguồn: Dantri.com.vn

Đăng ký tư vấn