Trang chủ / Tin tức / Phong Thủy Vượng Tộc

Phong Thủy Vượng Tộc

Hiện nay tại gần khu vực TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều mô hình công viên nghĩa trang uy nghiêm, trang trọng được bán với giá khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó phải chỉ đến nghĩa trang Hoa Viên Bình An tọa lạc tại Long Thành – Đồng Nai. Hoa Viên Bình An là nơi hội tụ của sự giao cảm, hài hòa giữa người dương và cõi vĩnh hằng, đón nhận khí thiêng của trời đất. Đồng thời cũng là nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa của con cháu đối với gia tiên, ông cha và người thân của mình.

Bạn có thể sẽ lắc đầu ngay khi dừng chân ở những khu đất nghĩa trang chật hẹp trong trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể hoàn toàn ngán ngại những khu nghĩa trang cách quá xa trung tâm thành phố vì khiến việc thăm viếng trở nơi bất tiện. Hoa Viên Bình An sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho đất nghĩa trang hợp phong thủy.

Phối-cảnh-tổng-thể-Hoa-Viên-Bình-An

Hoa viên Bình An là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại và cổ xưa như Cổng Tam Quan, Công trình tâm linh bằng đá khối tượng trưng cho ngũ hành, Tượng chúa, Tượng Phật Thích ca Mâu ni cao 15m, biểu tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng địa tạng vương bồ tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng, Công viên lưu tro cốt,  Công viên cây xanh kết hợp giữa công trình kiến trúc và cây ăn trái là biểu tượng và đặc trưng cho 3 miền Bắc Trung Nam của nước Việt Nam, các nhà nghỉ chân… Tất cả những khu vực này đều được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng nơi an nghỉ cuối cùng tốt nhất. Hoa Viên Bình An có linh khí tốt nên đây là địa điểm lý tưởng để con cháu báo hiếu với ông bà và những người thân đã khuất.

Theo phong thủy học, âm trạch là nơi để an táng cho người chết, tức là phần mộ hay mộ phần. Người Á Đông có truyền thống thờ cúng tổ tiên, ông bà. Không những thế, trong phong thủy học, sự tốt xấu của phong thủy âm trạch quan hệ  và có ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu nghèo, sướng khổ của con cháu đời sau chính vì thế, phong thủy âm trạch rất được mọi người quan tâm.

Trong lý thuyết phong thủy học có thuyết “Nhân thụ vu phụ mẫu, bản hài đắc khí, di thể thụ âm” điều này có nghĩa là hình thể của con cháu đời sau một phần do tổ tiên để lại. Nếu hài cốt của tổ tiên nhận được nhiều sinh khí thì con cháu đời sau sẽ nhận được phúc lộc từ đó.

Chính vì thế, để làm cho âm trạch có thể mang lại phúc ấm cho con cháu, điều quan trọng là phải tìm được đất nghĩa trang giá rẻ  để xây mộ phần phù hợp với phong thủy âm trạch.

Một cách cục phong thủy âm trạch tốt phải phù hợp với cách cục tự nhiên, long sơn hướng thủy phải hợp với nhau thì mới có thể nhận được linh khí của trời đất. Bởi vậy, hợp thiên thời, hợp địa vận, hợp sơn thủy là tiêu chuẩn của phong thủy âm trạch.

 

Xem ngay: Chương Trình Ưu Đãi tháng 7 (100% Trúng Vàng và cơ hội trúng 01 OTO HONDA BRIO 2019 )

Một cách cụ thể, xây dựng một cách cục phong thủy tốt cần phải bắt đầu từ năm yếu tố địa lý là: long, huyệt, sa, thủy, hướng. Năm yếu tố này phải hài hòa với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa cho nơi chôn cất tại mảnh đất nghĩa trang hợp phong thủy.

Long: chỉ mạch núi có sinh khí lưu động. Sinh khí trong đất là lưu động, nhưng có thể biết được. Cố nhân có câu: “Long mạch thật thì huyệt thật, long mạch giả thì huyệt giả. Xem hình thế của gò đất có thể biết được long mạch, tìm được long mạch”.

Huyệt: chỉ việc tìm đúng “huyệt kết” sinh khí chảy không nhất thiết tạo thành huyệt kết tức huyệt tụ được sinh khí, không làm tản sinh khí.

Sa: Chỉ núi ở gần huyệt địa. Huyệt địa được gò, núi bao bọc thì tụ khí.

Thủy: Chỉ dòng nước ao, hồ, sông, ngòi hoặc biển cả. Nếu trước mộ phần có dòng nước chảy từ từ làm khí không tản thì tốt. Kinh táng có câu: “Phép trong phong thủy được thủy là thứ nhất, tàng phong là thứ hai”

Hướng: Chỉ hướng tốt theo mệnh cung của người được an táng, hướng không có sát khí hướng thẳng vào phần mộ.

Xem thêm: Mô hình kinh doanh bất động sản nào sẽ phát triển mạnh nhất trong 10 năm tới?

Tag: hoa viên bình an , khu gia tộc , long huyệt sa thủy hướng , mộ gia tộc , phong thủy vượng tộc ,
Đăng ký tư vấn