Trang chủ / Tin tức / Lý do để bạn chọn Hoa Viên Bình An

Lý do để bạn chọn Hoa Viên Bình An

Công viên nghĩa trang Bình An – Nghĩa Trang Chuẩn 5 sao

Chủ đầu tư dự án này thực hiện với ước nguyện xây dựng Hoa Viên Bình An trở thành một công viên nghĩa trang Đồng Nai là nơi lưu giữ những yêu thương, tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân với ông bà tổ tiên. Ngoài ra, Hoa Viên Bình An còn là nơi các bạn có thể đến tham quan và họp mặt gia đình vào các dịp lễ, tết, thanh minh, mong hướng con người về với lòng Đạo Hiếu.

Đền trình
Đền Trình – Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An có các loại sản phẩm đa dạng bao gồm: Khu mộ đơn lẻ, mộ đôi bố mẹ, khu mộ gia tộc (đất nghĩa trang gia đình), khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng, khu tưởng niệm,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng muốn mua đất nghĩa trang với giá cả hợp lý nhất.

Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An nằm gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên rất thuận lợi về giao thông chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương khoảng 40 phút đi ôtô.

Hoa Viên Bình An – công viên nghĩa trang Đồng Nai này không chỉ là nơi chôn cất và tưởng nhớ người thân mà còn là nơi lưu giữ và tôn vinh nét văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những tiện ích tốt nhất cho bạn.

Công viên nghĩa trang là nghĩa trang được xây dựng theo mô hình của một khu công viên rộng lớn với cây xanh, hồ nước, đường bộ và các khu mộ được thiết kế một cách bài bản. Và một nghĩa trang theo kiểu công viên đó chắc chắn phải là một nơi giao hòa với thiên nhiên, cây cảnh.

Xem thêm: Giới thiệu về dự án

Đầu tiên là về quy hoạch

Một công viên nghĩa trang hiện đại sẽ phải xóa bỏ được hoàn toàn mặt hạn chế của những nghĩa trang từ xưa ở Việt Nam, đó là về mặt quy hoạch: Quy hoạch các mộ, quy hoạch đường đi lối lại trong “công viên”, quy định dành cho người nhà đến viếng mộ,…

Thường thì một công viên nghĩa trang sẽ xây dựng nhiều các mô hình mộ khác nhau như: Mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn, các khu mộ đá đẹp dành riêng cho từng Tôn giáo khác nhau, khu lưu tro cốt, nhà hỏa táng,… nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của người có hậu sự.

Bên cạnh đó, còn có những khu mộ dành cho gia tộc, có thể lựa chọn địa thế phù hợp để xây dựng khu mộ riêng cho toàn bộ gia tộc của mình.

Cảnh quan đẹp – vị thế tốt

Theo quan niệm của những nước Phương Đông thì những công viên nghĩa trang đẹp phải được xây dựng ở những nơi có phong thủy tốt. “Lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”. Ở nơi đây, người đã khuất có thể yên giấc ngàn thu, có thể dõi theo và phù hộ cho con cháu của mình.

Ngày nay, khi đến công viên nghĩa trang, bạn có thể cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát. Và chắc chắn rằng sẽ không cảm nhận được đây là một nghĩa trang đơn thuần như bao người thường nghĩ tới. Mà ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, nhẹ nhàng, lặng lòng mình với cảnh trí của “sông nước hữu tình”. Giao hòa với thiên nhiên, tâm giao với những người ở thế giới bên kia. Xóa bỏ khoảng cách giữa “sự sống và cái chết”.

Xem thêm: Vị trí & Tiện Ích

Nhiều dịch vụ – tiện ích đặc biệt

Các khu mộ trong công viên nghĩa trang sẽ luôn luôn được chăm sóc, dọn dẹp với các dịch vụ tối ưu. Giúp cho những người đang ở xa vẫn yên tâm cho việc nhang khói cho “ngôi nhà” của người thân mình đang yên nghỉ.

Có nhiều sự lựa chọn trong các gói dịch vụ chăm sóc mộ của công viên nghĩa trang.  hoặc nhiều câu hỏi đặt ra mua bán đất nghãi trang ở đâu? Từ việc lau dọn, chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh quanh mộ đến những dịch vụ cúng giỗ, làm lễ… Luôn luôn đảm bảo được sự chỉnh chu, trang trọng. Không vấp phạm tới những “giấc ngủ” của người đã khuất.

Đó chính là những lý do đã cho ra đời tên gọi công viên nghĩa trang như ngày hôm nay. Với sự ra đời này, mỗi lần tới tảo mộ, đó sẽ là những khoảng thời gian yên bình để những người còn sống đến tâm giao với những người thân đang yên nghỉ.

Tag: công viên nghĩa trang , đất nghĩa trang , hoa viên bình an , lý do để bạn chọn hoa viên bình an ,
Đăng ký tư vấn