Trang chủ / Tin tức / Hiếu nghĩa người con Việt

Hiếu nghĩa người con Việt

Loại bỏ quan niệm về nghĩa trang trước đây

Nói đến “Cái chết”, đối với người Phương Đông đó là một sự kiêng kị. Do đó, tất cả những gì liên quan đến chết chóc đều bị khóa lại, tách biệt khỏi ngôn ngữ hằng ngày của những người nơi đây. Khổng Tử từng nói: “Sống còn chưa biết làm sao biết được cái chết”, con người sống thì chỉ cần nghĩ đến việc sẽ sống như thế nào cho tốt, cho đáng. Còn “cái chết” chẳng khác gì bản thân bị tước đoạt hết mọi thứ, cắt đứt mọi mối liên hệ với thế giới bên ngoài.

Mọi thứ như một trũng tối vô cùng. Yên ắng đến ghê sợ. Người ta nghĩ rằng chết là hết, và ai cũng lo sợ cái chết. Cũng bởi lẽ đó, họ biến nghĩa trang, những nơi chôn cất người đã khuất trở thành nơi ảm đạm, u ám. Những gì liên quan đến người đã khuất vẫn cứ quanh quẩn trong tâm trí của họ, mọi thứ trở thành ký ức đau buồn và tồn tại mãi chẳng bao giờ dứt.

Tìm đến sự hưng thịnh ngàn đời

Công viên nghĩa trang Bình An tọa lạc tại xã Bình An – Long Thành – Đồng Nai với diện tích 100 hecta được bao bọc xung quanh là rừng cây shala xanh mát. Đồng thời giao thông thuận lợi chỉ với khoảng vài chục phút trên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây là bạn đã có thể di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về Hoa Viên Bình An.

Hoa Viên Bình An được các chuyên gia phong thủy bậc thầy chọn lựa với kỳ vọng không chỉ mang lại sự an nhiên, vĩnh hằng cho người đã khuất mà còn đem lại sự sung túc và thịnh vượng cũng như thành đạt cho con cháu đời sau.

Món quà thiêng liêng dành cho đấng sinh thành

Nếu như trước đây xã hội khắt khe với xu hướng này thì ngày nay sự khắt khe đã không còn nữa. Bởi trong điều kiện “tấc đất tấc vàng” như hiện nay thì việc mua sẵn mộ phần là một quyết định được cho là thông minh. Các bậc cha mẹ cũng cảm thấy thoải mái với món quà này khi được con cái tặng bởi họ hiểu việc các con muốn lo cho họ có một nơi an nghỉ cùng người bạn đời của mình sau này.

Nắm bắt được nhu cầu mua trước mộ phần cho cha mẹ trong mùa Vu Lan báo hiếu, nghĩa trang sinh thái Hoa Viên Bình An – hoa viên có địa thế cao nhất trong tất cả các công viên nghĩa trang ở Việt Nam (cao hơn 50m so với mực nước biển) – đã:

  • Mở bán khu mộ gia tộc Thanh Long Cát Tường và Thanh Long Vượng Tộc được áp dụng công nghệ 4.0, cùng những dịch vụ đi kèm hoàn hảo như: dịch vụ cúng lễ sẽ được phát trực tiếp tới khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, dịch vụ tra cứu mộ phần của người thân, dịch vụ chăm sóc mộ phần có cập nhật bằng hình ảnh…
  • Được chiếc khấu lên đến 17% so với giá trị hợp đồng.
  • Với nhiều chương trình trúng thưởng hấp dẫn như bóc thăm trúng sơ hơi, vòng quay may mắn …..

Không chỉ vậy, nhằm tư vấn cho khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho người đã khuất một ngôi nhà ưng ý, một nơi thờ cúng, tưởng niệm người thân mỗi khi con cháu tụ họp, Hoa Viên Bình An còn đầu tư một khu công viên mộ mẫu và trung tâm trưng bày, chế tác bia mộ, các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá phục vụ cho việc xây dựng mộ, khuôn viên họ Tộc, lăng tẩm…

Tag: công viên nghĩa trang , hiếu nghĩa , hoa viên bình an , Khu mộ gia tộc , thanh long cát tường , thanh long vượng tộc ,
Đăng ký tư vấn