Trang chủ / Tin tức / Tin tức nội bộ / Bất động sản Hoa Viên, những điều không phải ai cũng biết ? – Kỳ 4

Bất động sản Hoa Viên, những điều không phải ai cũng biết ? – Kỳ 4

bất động sản hoa viên

?Kỳ 4: THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NỔI – CƠ HỘI CHO NHỮNG NGƯỜI CHẬM CHÂN 20 NĂM TRƯỚC.


‼ Nhiều người chặc lưỡi tiếc rẻ GIÁ NHƯ MÌNH VÀO SÀI GÒN 20 NĂM TRƯỚC hay GIÁ NHƯ MÌNH MUA ĐẤT PHÚ MỸ HƯNG VÀ QUẬN 2, QUẬN 9 VÀO 20 NĂM TRƯỚC , thì bây giờ mình đã NGỒI RUNG ĐÙI, THẢNH THƠI HƯỞNG THỤ .
?Giá BĐS Phú Mỹ Hưng tăng trung bình 20%/năm trong suốt 20 năm qua trong khi giá BĐS tại Quận 9 tăng gấp 2-3 lần trong vài năm qua.

?NẾU CÒN NGỒI ĐÓ TIẾC CHO VIỆC CHẬM CHÂN – TẠI SAO KHÔNG QUYẾT ĐỊNH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐÓN THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ “KHÔNG THỂ NÀO SAI” NÀY!?

‼ SAI LẦM mà Sư phụ của các Sư phụ Phong thủy quốc tế – Sư phụ Goh Kim Hua (Singapore) chính là việc nhiều người ĐÁNH ĐỒNG BĐS HOA VIÊN VỚI Ý NGHĨA TÂM LINH.
‼ Đầu tư BĐS Hoa viên là đầu tư trí tuệ, khôn ngoan tại tất cả các quốc gia phát triển vì ĐẦU TƯ KHU MỘ GIA TỘC LÀ ĐỨNG ĐẦU HIẾU NGHĨA – KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ TRÊN NỖI ĐAU MẤT MÁT.
?Lý do là không ai mua Khu Mộ Gia Tộc khi gia đình có hữu sự mà họ đều mua sớm để cha mẹ, ông bà được đến tham quan, hãnh diện với họ hàng, và an tâm.

‼ Thị trường BĐS Gia Tộc tại nước phát triển thường rất kính tiếng vì HỌ ÂM THẦM GIÀU LÊN MÀ KHÔNG MUỐN CHIA SẺ THÔNG TIN NÀY VỚI NGƯỜI KHÁC vì họ tin rằng những người chậm chân phải trả mức giá cao hơn. Đó là lý do các BĐS Hoa Viên tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc đều chỉ mở bán cho khách VIP và hết sạch ngay khi giới thiệu.
? Như vậy, dễ hiểu trong thời gian ngắn, Việt Nam cũng sẽ đi theo mô hình của các nước Châu Á phát triển và tại sao Quý vị lại không là nhà đầu tư “#đi_trước_1_bước

Tag: bất động sản gia tộc , Bất động sản hoa viên , đất phú mỹ hưng , hoa viên bình an , Khu mộ gia tộc ,
Đăng ký tư vấn