Trang chủ / Hình ảnh / Hoa Viên Bình An tài trợ lễ tổng kết hoạt động người cao tuổi quận 8

Hoa Viên Bình An tài trợ lễ tổng kết hoạt động người cao tuổi quận 8

Vào ngày 16/12/2017 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận 8, Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi quận 8 tổ chức lễ tổng kết hoạt động của hội trong năm 2017 tại hội trường MTTQ quận 8.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá những mặt làm được và những hạn chế trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao – Gương sáng” của Ban đại diện Hội Người cao tuổi Quận 8 trong năm qua. Đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2018 và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Hội Người cao tuổi và phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng” năm 2017.

Tại hội nghị, ông Lê Kiến Hiệp, chủ tịch hội người cao tuổi quận 8 cũng đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã luôn đồng hành cùng hội trong các hoạt động ý nghĩa năm 207 và bày tỏ mong muốn sự kết hợp lâu dài, bền vững giữa hai bên.

Cũng tại hội nghị, đại diện của Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An cũng đã trao số tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và 20 phần quà  để ủng hộ những hoàn cảnh người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8.

Đăng ký tư vấn