Trang chủ / Tin tức / Công tác thiện nguyện

Công tác thiện nguyện

CÔNG TY TNHH HOA VIÊN BÌNH AN HỖ TRỢ 8 BỆNH NHI TIM PHẪU THUẬT

Tính đến hết ngày 28/04/2019, Công ty TNHH Hoa Viên Bình An đã hỗ trợ 8 bệnh nhi tim phẫu thuật với tổng chi phí (dự kiến) là 191.658.000 đồng.
* Cụ thể:
– 7 em đã phẫu thuật và xuất viện.
– 1 em đang được theo dõi tại nhà, chờ lịch nhập viên.

Chi tiết các ca tim bẩm sinh được hỗ trợ phẫu thuật từ Công ty TNHH Hoa Viên Bình An đều được cập nhật tại Ngôi nhà trái tim ở địa chỉ: https://hieuvetraitim.com/hoavienbinhan

NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 2

Đại diện Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An tặng quà cho các Cụ có hoàn cảnh khó khăn

– Khám sức khỏe miễn phí

– Đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe

– Hội thảo về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho Người cao tuổi

– Tham quan và mua sắm tại các bàn trưng bày sản phẩm, …

Ngày hội là một sự kiện quan trọng mang ý nghĩa nhân văn – xã hội hết sức thiết thực trên tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với Người cao tuổi theo truyền thống đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Xem thêm: Danh sách bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt được HVBA tài trợ

Hoa Viên Bình An và chuỗi hoạt động nhân ngày Quốc tế Người Cao Tuổi

Sau thời gian dài làm việc, cống hiến cho gia đình và xã hội, người cao tuổi (NCT) xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống vui vẻ, an nhiên. Bên cạnh các chủ trương, chính sách do Nhà nước ban hành để góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các bậc cao niên, nhiều hoạt động do Hội Người cao tuổi các tỉnh thành tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp cũng đã góp thêm phần chăm lo đời sống của người cao tuổi. Công ty TNHH Hoa Viên Bình An vinh dự là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động tài trợ cho hội NCT các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM. 

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi ( 01/10/1991 – 01/10/2018 ), sáng ngày 14/10/2018 vừa qua, Ban đại diện hội người cao tuổi Long Thành, Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao và Công ty TNHH Hoa Viên Bình An đã phối hợp cùng tổ chức Hội thi văn nghệ – thể thao người cao tuổi huyện Long Thành năm 2018.

Tag: công tác thiện nguyện , hoa viên bình an , người cao tuổi , tim bẩm sinh ,
Đăng ký tư vấn